TTYT Đầm Hà tổ chức khám chữa bệnh lưu động tại huyện Đầm Hà

0
53

Trong 2 ngày 04-05/8/2016, Bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đầm Hà tổ chức khám chữa bệnh lưu động và chỉ đạo tuyến sáu tháng cuối năm 2016 tại huyện Đầm Hà.

Các y bác sỹ bệnh viện y dược cổ truyền xoa bóp bấm huyệt cho người bệnh

Đoàn y bác sỹ bệnh viện y dược cổ truyền đã khám lâm sàng tổng quát, tập trung vào bệnh lý một số chuyên khoa nội: Cơ xương khớp, thần kinh, tiêu hóa. Thực hiện các thủ thuật tại chỗ về y học cổ truyền như châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt. Tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Đầm Hà. Đồng thời, kết hợp chỉ đạo tuyến, nâng cao năng lực chuyên môn cán bộ phụ trách về công tác y học cổ truyền của địa phương.

Tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện y dược cổ truyền đối với người dân ở vùng còn nhiều khó khăn, tạo điều kiện cho mọi người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế chung của tỉnh. Từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh. Những trường hợp phát hiện bệnh nặng, đoàn đã tư vấn, hướng dẫn cho người bệnh chuyển tuyến về các cơ sở y tế cho phù hợp để khám và điều trị.

Minh Hải (Đài Đầm Hà)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN