Ngày 27/5, tại Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cùng nhóm Chia sẻ tình thương (www.chiasetinhthuong.org) phối hợp với huyện Đầm Hà tổ chức chương trình khám, kiểm tra sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng người có công, bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Đầm Hà.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu, Phó GĐ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thăm khám cho các đối tượng

Đoàn khám do PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm trưởng đoàn, đã tổ chức khám kiểm tra sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gần 600 đối tượng là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng và các đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, người nghèo trên địa bàn huyện Đầm Hà.

Các y bác sĩ tiến hành tiếp đón và kiểm tra huyết áp cho các đối tượng
Các bác sĩ tận tình tư vấn chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe.
Bàn phát thuốc miễn phí

Ngoài việc chẩn đoán ban đầu trên cơ sở triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, các bác sĩ còn tận tình tư vấn chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe.

Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khám.

Đây là hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa, thiết thực vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua chương trình từ thiện này đã giúp các đối tượng là người có công, bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện Đầm Hà được tư vấn, khám chữa bệnh sớm, kịp thời phát hiện và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tổng số người đã xem bản tin này: 2092