Sinh ra và lớn lên tại xã Đại Bình, sau khi tốt nghiệp Trường đại học Y Thái Nguyên, bác sỹ Phạm Đức Thịnh tình nguyện về công tác tại Trung tâm Y tế Đầm Hà. Anh luôn tâm niệm người bác sỹ có y đức là phải nhận được sự hài lòng từ phía bệnh nhân, chăm sóc người bệnh như chăm lo cho chính những người thân trong gia đình.

Bác sỹ Phạm Đức Thịnh tâm sự: “Là một người con của huyện nhà, tôi mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của ngành y tế huyện, giúp cho bà con được tiếp cận những dịch vụ y tế hiện đại một cách tốt nhất”.

Bác sỹ Thịnh thăm khám cho các bệnh nhân

Thời gian qua, Trung tâm Y tế Đầm Hà đã được đầu tư nâng cấp, trang bị các máy móc thiết bị mới, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tăng so với trước. Với lòng yêu nghề, hết lòng vì người bệnh, cùng tinh thần ham học, đam mê nghiên cứu, bác sỹ Phạm Đức Thịnh cùng với đội ngũ y bác sỹ của TTYT huyện Đầm Hà đã có nhiều sáng kiến, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh đã kịp thời cứu sống nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch, thực hiện nhiều kỹ thuật khó, gây mê hồi sức an toàn cho bệnh nhân phẫu thuật… vì vậy mà chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện được nâng lên, tạo được uy tín, niềm tin cho nhân dân trên địa bàn.

Bác sỹ Đinh Khắc Trọng, Giám đốc TTYT huyện Đầm Hà cho biết: “Bác sỹ Phạm Đức Thịnh là một bác sỹ trẻ vững vàng về chuyên môn, luôn giúp đỡ đồng nghiệp, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc”.

Không những giỏi chuyên môn, tận tâm với người bệnh, bác sỹ Phạm Đức Thịnh còn là thủ lĩnh đoàn năng động, gương mẫu, xung kích đi đầu trong mọi phong trào của đơn vị. Hàng năm, anh cùng đội ngũ y bác sỹ trẻ của đơn vị phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức các đợt khám, phát thuốc nhân đạo cho bà con đồng bào ở vùng sâu, vùng xa.

Tổng số người đã xem bản tin này: 2726