Thực hiện công văn số 2278/SYT-NYV ngày 12/9 của Sở Y tế Quảng Ninh về việc đề nghị phối hợp trong công tác khám sàng lọc tim bẩm sinh và các dị tật hình thể ở trẻ em, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà xin thông báo để nhân dân trên địa bàn được biết và đăng ký tham gia chương trình.
Trong 2 ngày 30/9 và 1/10/2017, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình khám sàng lọc, tư vấn, điều trị bệnh bệnh tim bẩm sinh trong cộng đồng và các dị tật liên quan đến hình thể cho đối tượng là trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Thông qua chương trình giúp các trẻ em có nghi ngờ mắc bệnh tim bẩm sinh được khám sàng lọc miễn phí và được bác sỹ chuyên khoa tư vấn chăm sóc, điều trị. Đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hướng dẫn hồ sơ, xin trợ giúp để được phẫu thuật miễn phí tại các bệnh viện, trung tâm tim mạch hàng đầu tại Việt Nam.
Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh miễn phí hoàn toàn chi phí khám và hỗ trợ 200.000 đồng/trẻ đối với các trẻ sinh sống ngoài khu vực Tp Hạ Long, Tp Uông Bí, Thị xã Quảng Yên.
Đây là chương trình mang tính nhân đạo, giúp cho trẻ em mắc bệnh tim mạch bẩm sinh được khám sàng lọc, tư vấn miễn phí tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh./.
————————————————————–

————————————————————–
Mọi chi tiết xin liên hệ và đăng ký:
Trước ngày 25/9/2017 qua Số điện thoại của Tổ chăm sóc khách hàng: 1900 9087 – 0912048799
Email: sanglocditat.bvsn@gmail.com
Website: http://sannhiquangninh.vn/

Nội dung đăng ký:
1. Tên của bé:
2. Địa chỉ :
3. Mô tả các biểu hiện, triệu chứng của bé:
4. Số điện thoại liên hệ:

Tổng số người đã xem bản tin này: 2746