Nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Đầm Hà trong việc xây dựng đơn vị thân thiện và khơi dậy lương tâm, sự đồng cảm, chia sẻ cũng như đề cao tinh thần đồng chí, đồng nghiệp và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm cùng với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cộng đồng xã hội thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong khám chữa bệnh. Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã tổ chức hội thi cán bộ, công chức, viên chức lao động tài năng, duyên dáng năm 2018.

Tham dự hội thi có 6 đội, thành viên đội là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, y sỹ, người lao động…ở các khoa, phòng, bộ phận tại Trung tâm. Các đội tham gia hội thi đã cùng sôi nổi thể hiện kiến thức và tài năng qua 4 phần thi là: chào hỏi, trình diễn trang phục, tiểu phẩm và trả lời câu hỏi tình huống.

Tại hội thi các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, y sỹ, người lao động… của Trung tâm đã không chỉ thể hiện tốt các kiến thức về mặt chuyên môn nghiệp vụ mà còn thể hiện xuất sắc kỹ năng ứng xử, giải quyết những tình huống thực tế đã và đang diễn ra trong các đơn vị khám bệnh, chữa bệnh cũng như mang đến những tài năng của mình trong phong trào văn hóa văn nghệ của cơ quan.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên khoa khám bệnh – phòng kế hoạch nghiệp vụ, giải nhì cho đội liên khoa truyền nhiễm – kiểm soát nhiễm khuẩn, giải 3 cho đội liên khoa ngoại – chuyên khoa – y tế công cộng và 3 giải khuyến khích.

Hội thi cán bộ, công chức, viên chức lao động tài năng, duyên dáng năm 2018 của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã tạo nên một phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử trong Trung tâm, đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn

Tổng số người đã xem bản tin này: 2339