Hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) và kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi, gặp mặt chào mừng sự kiện, chúc mừng nữ cán bộ viên chức, người lao động dịp 08/3.

Mở đầu hoạt động là phần giao lưu Bóng chuyền hơi giữa 4 đội thi của khối Hành chính + Dân số + Dự phòng với khối Điều trị + Khám bệnh + Cận lâm sàng. Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội thi đã đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi thi đấu. Kết thúc buổi thi đấu giao lưu, đội thi đến từ khối Điều trị + Khám bệnh + Cận lâm sàng đã giành chiến thắng chung cuộc.

Chiều ngày 08/3, tại Hội trường Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Dự buổi tọa đàm có Ban Giám đốc cùng toàn thể nữ cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm.

Thay mặt Ban Giám đốc, BS CKI Nguyễn Văn Quảng – Phó Giám đốc Trung tâm – Chủ tịch Công đoàn đã ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm. Dù còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng toàn thể chị em phụ nữ luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò của người nhân viên y tế, người vợ, người mẹ, xứng danh là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc cũng gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những bông hoa tươi thắm nhất tới toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, lao động của Trung tâm và mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó, vượt qua khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện, cần cù, chịu khó, sáng tạo… tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động đoàn thể để góp phần xây dựng phong trào của Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh và đơn vị ngày càng phát triển.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan vui mừng, trong lời ca tiếng hát của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà./.

Tổng số người đã xem bản tin này: 116

Trả lời