Ngày 28 – 29/5/2022, Theo Kế hoạch số 81/KHPH/UBND-LĐLĐ ngày 20/04/2022 về việc tổ chức “Ngày hội văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Quảng Ninh – Lần thứ X, năm 2022” do Liên đoàn lao động huyện Đầm Hà phối hợp UBND huyện Đầm Hà đã được khai mạc tại Nhà Luyện tập và Thi đấu Cầu lông huyện Đầm Hà. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, gắn với kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5, 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tháng Công nhân năm 2022. Hội thao được tổ chức với tinh thần thi đấu cao thượng, vui tươi, đoàn kết, trung thực, tạo cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng giữa các cơ quan, đơn vị trong huyện Đầm Hà. Tham dự Hội thao có gần 500 vận động viên, đại diện tiêu biểu cho các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của hơn 60 đơn vị chia ra làm 14 đoàn tham gia thi đấu với 5 bộ môn thi đấu chính: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt (Tennis), kéo co và bóng chuyền hơi nam, nữ.

Hình ảnh khai mạc ngày hội văn hóa thể thao

Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà tham dự với số lượng vận động viên 40 người là các cán bộ viên chức, lao động hợp đồng trong Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà(Đoàn số 3) ở tất cả các nội dung thi đấu chính thức của Ngày hội văn hóa thể thao công nhân, viên chức, lao động.

Hình ảnh Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà tham dự Ngày hội văn hóa thể thao

Ngày hội văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, Người lao động được tổ chức với các nội dung thi đấu sôi nổi, là đợt sinh hoạt tập thể; giúp cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ, Công nhân, viên chức lao động trong các đơn vị. Ngày hội văn hóa thể thao còn là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết.

Trải qua các ngày thi đấu 21/5-23/5/2022 nội dung thi đấu bộ môn Quần vợt(Tenniss), bóng chuyền hơi nam, nữ. Ngày 28/5-29/5/2022 diễn ra với các bộ môn thi đấu còn lại Cầu lông, bóng bàn, kéo co.

Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi và quyết tâm cao, tập thể vận động viên Công Đoàn Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đẹp mắt, hoàn thành tốt các trận thi đấu và mang về nhiều giải thưởng. Kết quả chung cuộc Đoàn Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã đạt giải 3 toàn đoàn. Với thành tích:
– Giải nhất môn Cầu lông đôi nam 18-35
– Giải nhì môn bóng chuyền hơi nam
– Giải ba môn Cầu lông đôi nữ tuổi 18-35
– Giải ba môn Cầu lông đôi nam tuổi 18 – 35
– Giải ba môn Cầu lông đôi nam tuổi 46 trở lên
– Giải ba môn Cầu lông đôi nữ tuổi 46 trở lên

Một số hình ảnh về Ngày hội văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, người lao động của các vận động viên Công đoàn Trung tâm Y tế:

Hình ảnh tham dự bộ môn Quần vợt (Tennis)
Hình ảnh nhận giải nhì môn bóng chuyền hơi nam
Hình ảnh nhận giải nhất môn cầu lông đôi nam 18-35
Hình ảnh tham dự bộ môn bóng bàn
Hình ảnh tham dự bộ môn kéo co
Hình ảnh tham dự bộ môn cầu lông đôi nam 46 trở lên
Tổng số người đã xem bản tin này: 57

Trả lời