Nhằm tuyên truyền, tôn vinh những nữ cán bộ, viên chức, lao động trong ngành y tế, từ đó nâng cao nhận thức của người dân và cộng đồng xã hội đối với ngành y tế. Vừa qua, Công đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức hoạt động giao lưu gặp mặt cán bộ, viên chức, lao động trong cơ quan nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019).

Tại buổi giao lưu gặp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những cố gắng nỗ lực của nữ công Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà nói riêng. Các đại biểu cũng đã sôi nổi tham gia các tiết mục văn nghệ và tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn khám chữa bệnh cũng như chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Đây là một hoạt động thiết thực, tạo động lực cho các cán bộ, viên chức, lao động nữ trong Trung tâm Y tế thêm gắn bó với công việc và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của người cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

Tổng số người đã xem bản tin này: 632

Trả lời