Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 6/4/2020 Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đầm Hà đã trao tặng Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà số tiền 6 triệu đồng để mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đầm Hà đã phát động phong trào ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19 tới toàn thể cán bộ, nhân viên và quyên góp được số tiền trên trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện để hỗ trợ mua sắm các dụng cụ, thiết bị y tế phòng chống dịch COVID – 19. Việc làm đã thể hiện tinh thần quyết tâm, cùng đồng lòng chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với hỗ trợ kinh phí để phòng chống dịch bệnh COVID-19, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đầm Hà cũng đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng chống dịch như: bắt buộc đeo khẩu trang trong khi làm việc, tiếp xúc với khách hàng. Hướng dẫn khách hàng rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi giao dịch. Vận động cán bộ, viên chức và người thân trong gia đình thực hiện tốt các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo của ngành y tế về phòng chống dịch COVID-19.

Thay mặt Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà, Ban lãnh đạo Trung tâm đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đầm Hà và hứa sẽ sử dụng số tiền trên đúng mục đích đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tập thể, cá nhân để cùng chung tay phòng chống dịch COVID – 19.

Tổng số người đã xem bản tin này: 1804

Trả lời