Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống sốt rét năm 2024 với chủ đề “Dồn tổng lực về đích để loại trừ sốt rét tại Việt Nam”, sáng ngày 18/4/2024, chi Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế đã ra quân phun thuốc muỗi tại Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đề cao tính hiệu quả của công việc, chi đoàn Trung tâm Y tế đã chuẩn bị kĩ lưỡng và tiến hành phun thuốc muỗi tại các phòng điều trị bệnh nhân, phòng làm việc và khuôn viên Tung tâm Y tế.

Đây không chỉ là một biện pháp phòng chống muỗi, ngăn chặn sự phát triển của ấu trùng, mà thể hiện sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của đơn vị, tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh cho những người đến liên hệ công tác, kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà.

Bằng những việc làm thiết thực, chi Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế không chỉ thể hiện tinh thần tình nguyện và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, mà còn tôn vinh sự đoàn kết và sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên y tế. Hy vọng rằng, thông qua hoạt động này, chúng ta sẽ có thể tiếp tục giảm thiểu tình trạng sốt rét và tạo ra một môi trường sống an toàn và lành mạnh cho cộng đồng./.

Đinh Chiến (TTYT Đầm Hà)

Tổng số người đã xem bản tin này: 284

Trả lời