Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031-26/3/2023). Thực hiện quy chế hoạt động của chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà khóa V, nhiệm kỳ 2022 – 2024, chiều ngày 22/3/2023, chi đoàn Trung tâm Y tế đã tổ chức sơ kết công tác Đoàn 3 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2023.

Mở đầu buổi lễ sơ kết, các đoàn viên chi đoàn đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Tiếp theo đồng chí Trần Thị Tuyên – Bí thư chi đoàn thay mặt Ban chấp hành chi đoàn đọc báo cáo sơ kết công tác đoàn 3 tháng đầu năm 2023, phương hướng thực hiện nhiệm vụ 9 tháng cuối năm.

Trong 3 tháng đầu năm, đoàn viên chi đoàn Trung tâm Y tế tiếp tục phát huy vai trò xung kích sáng tạo, khắc phục khó khăn, xung phong đảm nhiệm việc khó, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Tích cực tham gia các phong trào, hoạt động: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân bản Siệc Lống Mìn; Dọn dẹp vệ sinh môi trường; Sơn, trồng hoa trong khuôn viên TTYT; Tặng quà tết cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị trong dịp Tết nguyên đán 2023. Đoàn viên chi đoàn luôn thực hiện tốt nội quy, quy chế, quy định của Trung tâm, tích cực bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, 100% đoàn viên không để xảy ra sai sót chuyên môn, vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Chi đoàn đã giới thiệu được 03 đoàn viên ưu tú kết nạp Đảng.

Tiếp theo, đồng chí Đinh Thị Ngọc Tuyền – Phó Bí thư chi đoàn thay mặt cho Ban chấp hành chi đoàn công bố Quyết định số 05-QĐ/ĐTN-TTYT ngày 21/3/2022 về việc công nhận trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên theo quy định của điều lệ Đoàn.

Các đồng chí đoàn viên trưởng thành không những là những đoàn viên tích cực trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Cuối cùng, chi đoàn Trung tâm Y tế đã tiến hành tổ chức sinh nhật chung cho các đoàn viên sinh nhật trong quý I. Đây sẽ là kỷ niệm thật khó quên trong cuộc đời, các đoàn viên được cùng nhau chia sẻ những tình cảm ấm áp, tràn đầy niềm vui trong buổi lễ sinh nhật chung. Hy vọng các đồng chí đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và trí tuệ, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của chi đoàn và Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà./.

ĐTC

Tổng số người đã xem bản tin này: 470

Trả lời