Đối với mỗi người Việt Nam, tết là dịp quan trọng nhất nên dù ở bất cứ nơi đâu, ai cũng muốn tìm về với những người thân yêu của mình, đó là những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc nhất. Dù giàu sang, đủ đầy hay thiếu thốn, khó khăn thì ai ai cũng cố gắng trở về nhà đón tết cùng người thân để cảm nhận sự yêu thương, đầm ấm.

Nhận thấy những bệnh nhân trong Trung tâm Y tế Đầm Hà vào dịp gần tết Nguyên Đán Nhâm Dần nhưng vì mắc bệnh phải điều trị tại bệnh viện chưa thể về đón tết. Trong đó có những người có hoàn cảnh gia đình khó khăn từ vùng cao Quảng An, Quảng Lâm…Ban từ thiện hội phật tử Chùa Sâu Đầm Hà chủ trì là Thầy Đại Đức Thích Khai Bản đã đến Trung tâm Y tế Đầm Hà dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường. Những ngày qua nhiều ca bệnh liên tục được phát hiện. Việc cách ly, dịch bệnh kéo dài cũng làm nhiều người, nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn lại càng khó khăn hơn nữa. Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những bệnh nhân, gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong lúc này là việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa.

Năm cũ sắp qua đi, khép lại một năm bận rộn với bao lo toan, bộn bề của cuộc sống. Không khí đón xuân mới đang nhộn nhịp và lan tỏa khắp nơi. Mong rằng, mỗi gia đình đều được sum họp cùng nhau, vì tết sum họp đủ đầy mới là một cái tết trọn niềm vui.

Tổng số người đã xem bản tin này: 829

Trả lời