Nhằm mang đến niềm vui cũng như thể hiện sự yêu thương, sẻ chia của toàn thể cộng đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế Đầm Hà, nhân dịp Tết Trung Thu năm 2019, Quán Coffee Sách đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Trung tâm Y tế Đầm Hà tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Trung tâm Y tế.

Với tấm lòng hảo tâm, sẵn sàng quan tâm chia sẻ cùng cộng đồng trong các hoạt động nhân đạo từ thiện, Quán coffee Sách đã tới thăm và tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho bệnh nhân nhi đang khám và điều trị tại Trung tâm Y tế Đầm Hà trong dịp Tết Trung thu năm 2019.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đối với các bệnh nhi, nhằm giúp các em dù đang điều trị bệnh nhưng vẫn được đón tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, trong tình yêu thương của gia đình và xã hội.

Trong thời gian tới, hy vọng Quán Coffee Sách cũng như các tập thể, cá nhân có tấm lòng hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà trong các hoạt động nhân đạo từ thiện, nhất là trong việc giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, giúp họ vơi bớt phần nào khó khăn về kinh tế trong quá trình điều trị, cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần, để họ có thêm động lực chiến thắng bệnh tật.

Tổng số người đã xem bản tin này: 2582

Trả lời