Nhằm chia sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trung tâm Y tế Đầm Hà, cùng với Công đoàn và Hội Chữ thập đỏ của Trung tâm đã tới thăm và tặng quà 02 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đầm Hà. Đó là gia đình chị Trần Thị Hương ở thôn Trại Dinh có con gái mắc bệnh hiểm nghèo, chồng mất sớm và gia đình anh Lương Văn Giang ở thôn Yên Hàn là người khuyết tật, vợ mắc bệnh tâm thần. Đây là những đối tượng thuộc diện hộ cận nghèo của xã Đầm Hà.

Hoạt động thăm tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện là việc làm thường xuyên của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà, thể hiện tính nhân văn sâu sắc của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm, không chỉ động viên về mặt tinh thần mà còn giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh kém may mắn vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán ấm cúng, vui vẻ.

Tổng số người đã xem bản tin này: 1870

Trả lời