Hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và kỷ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi, gặp mặt chào mừng sự kiện, chúc mừng nữ cán bộ viên chức, người lao động dịp 08/3.

Thay mặt Ban Giám đốc, Bs CKI. Nguyễn Văn Quảng – Phó Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm. Dù còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng toàn thể chị em phụ nữ luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò của người nhân viên y tế, người vợ, người mẹ, xứng danh là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Song song đó, Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tập trung tuyên truyền lan tỏa, vận động nữ cán bộ, công chức, CNVCLĐ tích cực tham gia hưởng ứng bắt đầu từ ngày 01/3/2024 đến 08/3/2024. Khuyến khích nữ cán bộ, CNVCLĐ mặc áo dài tại nơi công sở, khi tham gia các sự kiện, hội nghị, các hoạt động kỷ niệm ngày 8/3, các phong trào, hoạt động của cơ quan, của địa phương và các ngày lễ của quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc cũng gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những bông hoa tươi thắm nhất tới toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, lao động của Trung tâm và mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó, vượt qua khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện, cần cù, chịu khó, sáng tạo… tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động đoàn thể để góp phần xây dựng phong trào của Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh và đơn vị ngày càng phát triển.

Buổi mít tinh diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình hơn khi có sự tham gia của các đội chơi với các trò chơi dùng miệng xúc quả chanh di chuyển về giỏ, trò chơi bịt mắt ăn sữa chua…

Trò chơi dùng miệng xúc quả chanh : chia 2 đội là đội các thành viên của Trạm Y tế và đội Trung tâm Y tế, mỗi đội 5 người dùng miệng kẹp xìa sau đó xúc quả chanh trong đĩa di chuyển về giỏ của mỗi đội.

Trò chơi diễn ra hết sức sôi nổi, nhiệt tình, đội nào cũng muốn giành chiến thắng. Kết quả chung cuộc đội Trạm Y tế giành chiến thắng với số quả chanh giành được 11 – 10.

Trò chơi bịt mắt ăn sữa chua gồm nhiều đội mỗi đội 2 người. Cách thức chơi như sau: Cả 2 đều bịt mắt, Ban tổ chức sẽ giao cho mỗi đội 1 hộp sữa chua và xìa. Nhiệm vụ của người cầm xìa là làm sao xúc được sữa chua trong hộp đưa lên miệng của bạn chơi.

Kết thúc các trò chơi Bs CKI. Lê Anh Quyến – Phó giám đốc Trung tâm Y tế, chủ tịch công đoàn, cùng Đồng chí Đỗ Hải Quang, phó chủ tịch công đoàn đã trao giải cho các đội giành giải.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan vui mừng, trong lời ca tiếng hát của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà./.

 

Tổng số người đã xem bản tin này: 70

Trả lời