Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018). Ngày 27/2/2018, TTYT huyện Đầm Hà long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam để thể hiện lòng tri ân đối với các cán bộ đã và đang công tác trong ngành y tế.

Đến dự lễ kỉ niệm có các cán bộ công tác tại TTYT huyện Đầm Hà đã nghỉ hưu qua các thời kì. Tham gia đón tiếp tại lễ kỷ niệm về phía TTYT huyện Đầm Hà có Bs Đinh Khắc Trọng – Giám đốc TTYT, Bs Hoàng Lưu Lan Anh – Phó Giám đốc TTYT, Bs Nguyễn Phú Nhuận – Phó Giám đốc TTYT cùng toàn thể các cán bộ nhân viên đang công tác tại TTYT huyện Đầm Hà. Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ y bác sĩ TTYT huyện Đầm Hà đã nỗ lực vượt khó, từng bước phát triển trở thành một địa chỉ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân trên địa bàn và các huyện lân cận.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành Y tế Việt Nam và nghe thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ y tế, đồng thời nghe báo cáo về sự trưởng thành và phát triển của TTYT huyện Đầm Hà.

Bs Đinh Khắc Trọng – Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm
Bà Chu Thị Nhàn – nguyên cán bộ phòng Y tế chúc mừng, động viên tập thể cán bộ, nhân viên TTYT Đầm Hà

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bà Chu Thị Nhàn – nguyên cán bộ phòng Y tế đại diện cho các cán bộ, nhân viên y tế đã nghỉ hưu gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu, hoạt động nổi bật của TTYT Đầm Hà trong thời gian qua. Đồng thời động viên tập thể cán bộ, nhân viên y tế TTYT vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển của TTYT huyện Đầm Hà nói riêng và của ngành Y tế Quảng Ninh nói chung.

Tiếp thu đánh giá, động viên của đại diện các cán bộ đã từng công tác tại TTYT, Bs Đinh Khắc Trọng – Giám đốc TTYT mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự ủng hộ, động viên và góp ý, đặc biệt là các kinh nghiệm quý báu của các đồng chí cán bộ, nhân viên y tế đã nghỉ hưu. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, TTYT huyện Đầm Hà luôn nỗ lực hết mình thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh, tận tụy với người bệnh, góp phần nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Cán bộ, nhân viên Y tế đã nghỉ hưu qua các thời kì chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ TTYT Đầm Hà

Lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi. Đây là dịp để tập thể cán bộ, nhân viên y tế qua các thời kỳ ôn lại truyền thống, vui mừng trước những thành quả đạt được của thế hệ hôm nay, từ đó có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác y tế nhận thức sâu sắc và khắc cốt ghi tâm lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện và trau dồi y đức, bồi đắp lòng nhân ái, lương tâm, trách nhiệm, giữ gìn hình ảnh, phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc.

Tổng số người đã xem bản tin này: 1122