Tết Trung thu – Ngày Tết của Thiếu nhi, là ngày mà trẻ em luôn háo hức mong đợi để được hoà mình vào những điệu múa lân sư rồng và cùng vui đùa, ca hát phá cỗ dưới ánh trăng rằm bên những người thân yêu. Nhưng không phải trẻ em nào cũng được đón mùa Tết Trung thu trọn vẹn bên gia đình, vẫn còn đâu đó những em nhỏ đang hàng ngày phải chịu nỗi đau bệnh tật, phải xa gia đình ở lại Trung tâm Y tế điều trị dịp Tết Trung thu.

Cũng như mọi năm, khi gần đến tết Trung thu, chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế lại trăn trở, muốn làm gì đó cho những bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị, nhất là những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Với suy nghĩ mỗi người một ít vì cái tết thiếu nhi ngập tràn tiếng cười cho các em, nguồn động viên, chia sẻ kịp thời này vừa góp phần sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, vừa giúp các em có thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Chiều 08/9/2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã tổ chức tặng quà Tết Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại đơn vị.

Hơn 15 phần quà gồm bánh kẹo, sữa,… đã được các đoàn viên chi đoàn chuẩn bị và trao tận tay các em nhỏ, mong muốn mang đến được cho các em một mùa Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần các bệnh nhi và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật; Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ động viên, khích lệ các bệnh nhi được tận hưởng trọn vẹn niềm vui ý nghĩa, đong đầy yêu thương trong mùa Tết Trung thu ấm áp, sớm chiến thắng bệnh tật, trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Tổng số người đã xem bản tin này: 674

Trả lời