Công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ là một sự kiện đánh dấu một giai đoạn nghề nghiệp vĩ đại và đóng góp to lớn của người Bác sĩ đối với cộng đồng. Đây cũng là dịp để tôn vinh sự nghiệp của người Bác sĩ, gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp, đồng thời là cơ hội để đồng nghiệp và những người thân yêu chia sẻ niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Chiều 01/8/2023, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã tổ chức hội nghị công bố quyết định, gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Ánh Dương – nguyên Trưởng Trạm Y tế xã Tân Lập nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Khắc Trọng – Trưởng phòng Y tế huyện Đầm Hà, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa chuyên môn, trưởng, phó các trạm Y tế trên địa bàn cùng toàn thể nhân viên Trạm Y tế xã Tân Lập tham dự.

Đ/c Hoàng Đình Thành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho Đ/c Trần Ánh Dương – Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Lập

Tại hội nghị công bố, đồng chí Hoàng Đình Thành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã thay mặt cho cấp ủy, chính quyền tóm tắt quá trình công tác và những công lao đóng góp của đồng chí Trần Ánh Dương đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, sự phát triển ngành Y tế nói chung và của Trung tâm Y tế, Trạm Y tế nói riêng. Trong suốt quá trình công tác 41 năm 5 tháng của đồng chí Trần Ánh Dương có 30 năm giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm Y tế, đã trải qua nhiều đơn vị công tác, nhiều nhiệm vụ khác nhau và đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ: Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh; Giấy khen của Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, UBND huyện Đầm Hà, UBND xã Đầm Hà, UBND xã Tân Lập,… nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến, trong những năm làm quản lý đồng chí đã xây dựng các trạm Y tế nhiều năm đạt tập thể lao động tiên tiến, bằng khen, giấy khen các cấp, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ y tế. Trong suốt 41 năm 5 tháng gắn bó với công tác y tế và quản lý y tế, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, xông xáo trong các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được đồng nghiệp và nhân dân quý mến.

Đ/c Đinh Khắc Trọng – Trưởng phòng Y tế tặng hoa chúc mừng
Tập thể lãnh đạo khoa, phòng chuyên môn Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng
Tập thể khối Trạm Y tế xã tặng hoa chúc mừng

Với tình cảm chân thành, đồng chí Trần Ánh Dương đã bày tỏ sự biết ơn, lời cảm ơn chân thành tới cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cảm ơn toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí Trần Ánh Dương chúc toàn thể cán bộ Trung tâm Y tế, trạm Y tế ở lại giữ gìn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Ánh Dương phát biểu tại hội nghị

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thị Thời – Trưởng trạm Y tế xã Tân Bình thay mặt cho tập thể khối Trạm Y tế xã gửi lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí Trần Ánh Dương trong suốt những năm gắn bó với ngành y tế và mong rằng mặc dù không còn làm việc tại đơn vị nhưng đồng chí sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp các đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được.

Đ/c Đặng Thị Thời – Trưởng trạm Y tế xã Tân Bình thay mặt cho tập thể khối Trạm Y tế xã phát biểu tại hội nghị

Hội nghị công bố quyết định, gặp mặt, chia tay được tổ chức đầm ấm, thân mật, thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị dành cho đồng chí Trần Ánh Dương trước khi về nghỉ hưu. Chúc mừng Bác sĩ Trần Ánh Dương đã được về nghỉ hưu theo chế độ và cảm ơn đồng chí vì những đóng góp quan trọng của mình cho ngành y tế và cộng đồng./.

Tổng số người đã xem bản tin này: 436

Trả lời