Trong một xã hội ngày càng phát triển, cán bộ y tế luôn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tuy nhiên, cũng như các công việc, ngành nghề khác, theo thời gian cán bộ y tế cũng phải đến lúc nghỉ hưu. Điều này đảm bảo rằng cán bộ y tế có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau nhiều năm làm việc đầy hứng khởi và cống hiến.

Chiều 11/01/2024, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã tổ chức hội nghị chia tay Bác sĩ CKI Trần Thị Hải Yến – nguyên Trưởng khoa khám bệnh và Y sĩ Phạm Ngọc Kế – nguyên Phó trưởng trạm y tế xã Quảng An về nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa chuyên môn, trưởng, phó các trạm Y tế trên địa bàn cùng tham dự.

BS CKI Hoàng Đình Thành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà tóm tắt quá trình công tác và những công lao đóng góp của các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ

Tại hội nghị công bố, đồng chí Hoàng Đình Thành – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã thay mặt cho cấp ủy, chính quyền tóm tắt quá trình công tác và những công lao đóng góp của đồng chí Trần Thị Hải Yến và đồng chí Phạm Ngọc Kế đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, sự phát triển ngành Y tế nói chung và của Trung tâm Y tế, Trạm Y tế nói riêng.

BS CKI Trần Thị Hải Yến – nguyên Trưởng khoa Khám bệnh phát biểu

Bác sĩ CKI Trần Thị Hải Yến – nguyên Trưởng khoa khám bệnh là một bác sĩ chuyên khoa Mắt đã dành gần 30 năm cuộc đời để chăm sóc và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Bác sĩ Yến đã không ngừng nỗ lực học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, đồng thời tích cực chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm khám, chữa bệnh với các đồng nghiệp trẻ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Y sĩ Phạm Ngọc Kế – nguyên Phó trưởng trạm y tế xã Quảng An phát biểu

Y sĩ Phạm Ngọc Kế – nguyên Phó trưởng trạm y tế xã Quảng An, người đã dành hơn 42 năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn xã Quảng An. Với tinh thần tận tụy và trách nhiệm, y sĩ Kế đã trở thành một người đồng hành đáng tin cậy cho đồng nghiệp và bệnh nhân.

Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà tặng hoa chúc mừng

Trong suốt quá trình công tác đồng chí Yến và đồng chí Kế đã trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau và đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ: Bằng khen của UBND tỉnh Quảng Ninh; Giấy khen của Sở Y tế, UBND huyện Đầm Hà,… nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, Lao động tiên tiến.

Lãnh đạo các khoa, phòng Trung tâm Y tế tặng hoa chúc mừng

Tại hội nghị, các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ đã bày tỏ sự biết ơn, lời cảm ơn chân thành tới cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cảm ơn toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà luôn giữ vững, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trạm Y tế các xã, thị trấn tặng hoa chúc mừng

Hội nghị gặp mặt, chia tay cán bộ y tế về nghỉ hưu theo chế độ là dịp để nhìn lại những thành tựu và hành trình đáng tự hào của cán bộ y tế. Đây là cơ hội để biểu dương và tri ân sự cống hiến tận tụy của hai đồng chí. Hy vọng các đồng chí dù đã về hưu nhưng vẫn tiếp tục đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho ngành y tế và cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn các đồng chí./.

Tổng số người đã xem bản tin này: 260

Trả lời