Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà là đơn vị Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh. Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà với cơ sở hạ tầng khang trang, sáng xanh, sạch, đẹp, đầy đủ tiện nghi với quy mô 80 giường bệnh kế hoạch, 197 giường bệnh thực kê. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cùng với nguồn nhân lực có chuyên môn sâu, làm chủ được nhiều kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh; đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong huyện.

Trong những năm qua, công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và thu hút nhân tài đối với các bác sĩ có trình độ đại học và sau đại học là một trong những nhiệm vụ đặt lên hàng đầu của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà nhằm từng bước phát triển các kỹ thuật sâu hướng tới phát triển đơn vị.

Sáng ngày 13/05/2023, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà do đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế làm trưởng đoàn tham dự chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2023 tại trường Đại học Y Dược Thái Bình, nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về hướng phát triển, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và tương lai của đơn vị.

Tại chương trình ngày hội việc làm, gian hàng của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên đến để được nghe giới thiệu, tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn tại chỗ các ứng viên và đã nhận được thông tin, cam kết cá nhân của trên 20 bạn sinh viên có nguyện vọng về tham quan, làm việc tại đơn vị.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm của Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà hy vọng có thể giúp cho các bạn sinh viên sắp ra trường tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân và ngành nghề được đào tạo; giúp các bạn sinh viên có sự định hướng và trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi ra trường./.

ĐTC

Tổng số người đã xem bản tin này: 794

Trả lời