Ngày 10/05/2024, hòa chung không khí sôi nổi của Ngành Y tế, Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà tổ chức lễ kỷ niệm 59 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5/1965 – 12/5/2024). Nhằm tôn vinh những đóng góp của người Điều dưỡng đối với người bệnh, với ngành Y tế và xã hội, đồng thời động viên, thúc đẩy người Điều dưỡng yêu nghề, tự hào và tự tôn nghề nghiệp của mình.

Đến dự buổi lễ có Ths.Bs – Vũ Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà,  Bs. CKI- Lê Anh Quyến – Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế, cùng trưởng, phụ trách điều dưỡng trưởng các khoa, phòng chức năng và toàn thể điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong toàn trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Bác sỹ – Vũ Minh Hạnh – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tập thể điều dưỡng, kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh Trung tâm nhân Ngày Quốc tế Điều dưỡng, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của đội ngũ điều dưỡng đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, đó cũng là những người nâng niu từng giấc ngủ, tận tâm chăm sóc cho người bệnh, luôn có mặt khi người bệnh cần, lúc người bệnh đau đớn hay mệt mỏi, sẵn sàng lắng nghe mọi sẻ chia của người bệnh.

Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Giám đốc Trung tâm biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, thành quả đạt được của đội ngũ điều dưỡng viên Trung tâm góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh và xây dựng Trung tâm ngày một phát triển, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhân dân. Sau cùng, đồng chí Giám đốc đã gửi lời cảm ơn và yêu cầu khối điều dưỡng, kỹ thuật viên Trung tâm tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường học tập, rèn luyện để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân đang ngày càng cao.

Tại buổi lễ, Cử nhân Điều dưỡng – Đặng Thành Dũng – Điều dưỡng trưởng Trung tâm gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Trung tâm đến Phòng Điều dưỡng nói riêng và tập thể điều dưỡng, kỹ thuật viên nói chung để mỗi điều dưỡng viên có thể tự tin phát huy thế mạnh, năng lực chuyên môn, tinh thần chủ động, tích cực trong mọi hoạt động khám chữa bệnh, bên cạnh đó là ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng qua các thời kỳ, xem video về các hoạt động điều dưỡng trong bệnh viện từ công tác phòng chống dịch bệnh đến các công việc hằng ngày, công tác đoàn thể…

Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm Y tế đồng chí Ths. Bs Vũ Minh Hạnh cùng Bs. CKI Lê Anh Quyến đã có giỏ hoa chúc mừng tập thể Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh trung tâm.

Cùng với những chương trình hành động thiết thực của ngành y tế, sự quan tâm của lãnh Ban Giám đốc, tin tưởng rằng, thời gian tới công tác Điều dưỡng trong Trung tâm Y tế Đầm Hà luôn có những bước phát triển mạnh mẽ, phục vụ tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình hiện nay. Góp phần nâng cao nâng cao uy tín của Bệnh viện cũng như nâng cao hiệu quả công tác phòng và trị bệnh của cả ngành y tế nước nhà. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Điều dưỡng Thế giới 12/5/2024, chúc đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, Nữ hộ sinh Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà luôn luôn có sức khỏe, yêu nghề, phát huy truyền thống hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

Tổng số người đã xem bản tin này: 40

Trả lời