Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một ngày tràn đầy niềm vui và ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy Trung tâm Y tế, chiều ngày 31/5/2024, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà và Trạm Y tế các xã, thị trấn.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Lê Anh Quyến – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà cùng gần 200 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi, với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như chơi trò chơi, đố vui có thưởng và nhiều tiết mục văn nghệ do chính các em nhỏ biểu diễn.

Tại chương trình, đồng chí Lê Anh Quyến – Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đầm Hà đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên đã chung tay góp sức tổ chức một ngày hội thật ý nghĩa cho các em nhỏ. Công đoàn cũng cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động tương tự trong tương lai, nhằm chăm lo tốt hơn nữa đời sống tinh thần của gia đình cán bộ, viên chức, người lao động.

Chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ mang đến niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ, mà còn là dịp để các gia đình cán bộ, viên chức, người lao động cùng nhau giao lưu, chia sẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết và là ngày mà các con của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế luôn mong đợi./.

Tổng số người đã xem bản tin này: 138

Trả lời