Thực hiện quyết định số: 747-QĐ/HU, ngày 14/09/2023 của Huyện uỷ Đầm Hà kết nạp đảng viên, được sự nhất trí của Đảng ủy Trung tâm Y tế Đầm Hà, hôm nay ngày 10/10/2023 Chi bộ khối phòng chức năng và Chi bộ khối khoa lâm sàng tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng (Trần Thị Lan; Đỗ Hùng Sum; Trần Thị Tuyên; Nguyễn Thành Tất).

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

Tham dự Lễ kết nạp có Đồng chí: Hoàng Đình Thành – Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế; Đồng chí: Nguyễn Văn Quảng – Phó Bí thư Đảng ủy Trung tâm y tế cùng các đồng chí Chi uỷ Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đầy đủ.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, các quần chúng ưu tú là: Trần Thị Lan; Đỗ Hùng Sum; Trần Thị Tuyên; Nguyễn Thành Tất đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ khối phòng chức năng và Chi bộ khối khoa lâm sàng Trung tâm y tế Đầm Hà.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ khối phòng chức năng đồng chí Bí thư Đặng Thành Dũng công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng: Trần Thị Lan đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện cho Chi bộ khối khoa lâm sàng đồng chí Bí thư Đinh Thị thảo công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho các quần chúng: Đỗ Hùng Sum; Trần Thị Tuyên; Nguyễn Thành Tất.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ các Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng bộ Trung tâm y tế Hoàng Đình Thành đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Trần Thị Lan; Đỗ Hùng Sum; Trần Thị Tuyên; Nguyễn Thành Tất đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Trung tâm Y tế Đầm Hà nhấn mạnh, các đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ khối phòng chức năng và Chi bộ khối khoa lâm sàng cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tổng số người đã xem bản tin này: 129

Trả lời